ALIBABA - GÃ KHỔNG LỒ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  • Bạn là chủ DOANH NGHIỆP đang muốn tiến ra BIỂN LỚN?
  • Bạn muốn TÌM KIẾM và GIAO DỊCH với người mua trên toàn thế giới mà không cần phải qua các kênh marketing truyền thống?
  • ALIBABA chính là điểm đến lý tưởng cho các nhà xuất nhập khẩu muốn nắm bắt cơ hội và xúc tiến kinh doanh trên mạng.

 

      Alibaba.com được biết đến là trang thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến Trung Quốc không chỉ thu hút được người dân trong nước, mà còn trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

 

       Alibaba được xem là trang website online điển hình hoạt động theo mô hình B2B, một mô hình kinh doanh giao dịch qua internet giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau. Khi đăng ký trên sàn Alibaba, các doanh nghiệp có thể chào hàng, tìm kiếm bạn hàng, đặt hàng, ký kết hợp đồng, thanh toán qua hệ thống này. Và đặc biệt, trong khi chuỗi cung ứng bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, thì đây chính là cơ hội tốt để các doanh nghiệp  phát triển những kênh bán hàng mới trên sàn thương mại quốc tế Alibaba.com.

 

1. VƯƠN RA TOÀN CẦU CHỈ TRONG VÀI PHÚT:

 

     Alibaba Cloud có 69 phân khu nằm ở vị trí chiến lược tại 23 khu vực trên thế giới giúp bạn triển khai ứng dụng hoặc trang web trên toàn cầu chỉ sau vài lần nhấp chuột, vừa giảm được chi phí triển khai cơ sở hạ tầng lại vừa mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng với độ trễ thấp hơn.

 

 

 

2. TRANG WEB B2B THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY:

 

   Việc đăng ký gian hàng vô cùng dễ dàng, nhanh chóng giúp ALIBABA có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà cung cấp và người mua với kho hàng hóa vô cùng phong phú, đa dạng và được vinh dự nhận được giải thưởng “Best of the Web: B2B” do tạp chí Forbes bình chọn trong 4 năm liên tiếp.

 

 

 

3. CUNG CẤP MIỄN PHÍ HẦU HẾT CÔNG CỤ CHO NGƯỜI DÙNG:

 

    ALIBABA cung cấp miễn phí hầu hết các công cụ cho người dùng và luôn có sự chọn lọc kĩ các nhà cung cấp, đưa ra các chức năng đánh giá shop, đánh giá sản phẩm đáng tin cậy để làm tăng sự tin tưởng với khách hàng.

 

 

 

4. TỐI ĐA HÓA CƠ HỘI QUẢNG BÁ SẢN PHẨM TRÊN TOÀN CẦU:

 

    Doanh nghiệp có thể tự tìm kiếm và giao dịch với người mua trên toàn thế giới thông qua việc xây dựng kênh truyền thông và quảng bá thương hiệu quốc tế đồng thời tìm kiếm khách hàng mới ở thị trường nước ngoài với chi phí thấp và nhanh chóng.

 

 

 

    Tận dụng sự đổi mới vào công nghệ, để phát triển và cạnh tranh hiệu quả, ALIBABA sẽ giúp doanh nghiệp của bạn PHÁT TRIỂN và NỔI BẬT hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên con đường thương mại điện tử .

 

    Vậy làm sao để trở thành người bán trên sàn Alibaba.com? Hãy liên hệ qua Smart Hub – Xu thế xuất khẩu thông minh để được tư vấn về giải pháp nâng cao sản phẩm và thương hiệu Việt tới toàn cầu nhé. 

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cộng đồng: XUẤT KHẨU THÔNG MINH SMART HUB

Website: www.smarthub.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatkhauthongminh

Email: infor@smarthub.com.vn

Hotline:+84(0)888112029

Tin trước Tin tiếp theo
image banner

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ SMART HUB